Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

3 DÒNG THINKPAD T, X, L MỚI CỦA LENOVO

Lenovo vừa giới thiệu một loạt các sản phẩm nâng cấp thuộc 3 dòng ThinkPad bao gồm Thinkpad T-series, Thinkpad X-series và Thinkpad L-series, với nhiều ưu điểm đáng chú ý nhằm hiện thực hóa tham vọng chiếm lĩnh thị trường laptop business.

Có thể thấy sự đổi mới xuất hiện ngay từ tên gọi của sản phẩm. Trước đây, tên gọi của các dòng ThinkPad sẽ bắt đầu bằng 1 chữ cái, theo sau là 1 số có 3 chữ số (chẳng hạn như T490), trong đó chữ số đầu tiên biểu thị kích thước màn hình, chữ số thứ hai đại diện cho thế hệ và chữ số thứ ba cho biết thông tin về biến thể. Tuy nhiên ở các sản phẩm mới, tên gọi của chiếc Laptop ThinkPad sẽ được rút gọn đáng kể, với chữ cái đầu tiên quy định mã series và theo sau là 1 số có 2 chữ số biểu thị kích thước màn hình.

T-series là dòng ThinkPad bán chạy nhất và được biết đến như là sản phẩm “chủ công” của thương hiệu ThinkPad. Vì lẽ đó, Lenovo đã giới thiệu cùng lúc 3 mẫu ThinkPad T mới, bao gồm T14, T14S và T15. Tất cả đều được trang bị bộ xử lý Comet Lake mới nhất của Intel với các tùy chọn vPro (mặc dù Comet Lake vPro chưa được Intel chính thức công bố). Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn biến thể T14 và T14S với bộ xử lý Ryzen PRO 4000 của AMD nếu muốn.

ThinkPad T14, T14S và T5 vẫn sẽ hỗ trợ tùy chọn màn hình 4K Dolby Vision giống như trước đây. Ngoài ra cả 3 model cũng sẽ được tích hợp Wi-Fi 6, Cat 16 gigabit LTE, Modern Standby, và Wake on Voice.

Tiếp theo là dòng ThinkPad X-series. Cả X13 và X13 Yoga mới đều sẽ được trang bị chip xử lý Intel Comet Lake vPro thế hệ mới. Trong đó, X13 có thể đi kèm với tùy chọn AMD Ryzen PRO 4000, và X13 Yoga có phiên bản đặc biệt với màn hình OLED 4K. (Phiên bản thường sẽ sở hữu màn hình FHD 1080p với công nghệ Privacy Guard độc quyền của Lenovo).

ThinkPad L14 và L15 là 2 sản phẩm mới nhất của dòng Thinkpad L-series. Vẫn sẽ có các tùy chọn chip xử lý Comet Lake vPro hoặc Ryzen PRO 4000 thế hệ mới để người dùng lựa chọn, cùng với đó là khả năng hỗ trợ Wi-Fi 6, Cat 16 LTE, Windows Hello và Privacy Guard…

 

Trải nghiệm thông tin hữu ích :

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA LAPTOP THINKPAD

LAPTOP THINKPAD SIÊU MỎNG NHẸ MỚI CỦA LENOVO

LENOVO THINKPAD T ĐỈNH NĂM 2021 VÀ 2022

TẠI SAO CHỌN THINKPAD X SERIES

 

Tags :

Thinkpad X Series, ThinkPad X390, ThinkPad X280, ThinkPad X1 Carbon, Các dòng Lenovo Thinkpad, ThinkPad T490s, ThinkPad X260, ThinkPad X270, Thinkpad cũ, Thinkpad x1, Thinkpad X13, Lenovo ThinkPad X390 i7-8665U, Lenovo ThinkPad X1 Carbon Gen 6, Lenovo Thinkpad, Thinkpad Lenovo, Thinkpad Series X, Thinkpad X, Thinkpad T Series, ThinkPad T- Series, Thinkpad T , T Thinkpad Series, ThinkPad T490, ThinkPad T Series 2020, ThinkPad dòng T, ThinkPad T490s, ThinkPad T Series 2021, ThinkPad T590, ThinkPad T480s, Thinkpad, Thinkpad P Series, thinkpad p53, thinkpad p1 gen 2, lenovo thinkpad, mua laptop lenovo thinkpad, lenovo thinkpad p70, lenovo thinkpad p71, lenovo thinkpad p50, lenovo thinkpad p51, lenovo thinkpad p50s, lenovo thinkpad p51s, lenovo thinkpad p40, lenovo thinkpad p40 yoga, ThinkPad P1 Gen 3, Lenovo, Thinkpad T-series, Thinkpad X-series, Thinkpad L-series, laptop business

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/940788_lenovo-thinkpad-t14s-1-1.jpg'/>