Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Có nên nâng cấp CPU laptop không - Việc nâng cấp CPU laptop tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhưng từ kinh nghiệm cho thấy, nếu muốn cải thiện tốc độ của máy, bạn nên nâng cấp RAM hoặc nâng cấp ổ SSD laptop… Như vậy sẽ mang lại lợi ích thực tế hơn so với việc nâng cấp CPU laptop.

Nâng cấp CPU laptop liệu có mang lại lợi ích như mong muốn

Như chúng ta biết, để nâng cấp hiệu năng, thì ngoài nâng cấp Ram và ổ cứng SSD, còn một lựa chọn khác cho người dùng chính là nâng cấp CPU laptop.

Trên thực tế, đối với một số dòng laptop thì việc nâng cấp CPU laptop hoàn toàn không làm ảnh hưởng gì đến máy và độ bền của máy cả. Bởi đối với các dòng máy đó, nhà sản xuất đã thực hiện sản xuất linh hoạt cấu hình để người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn.

Điển hình như hai phiên bản laptop Asus: K43SD-VX388 (Intel Core i5-2450M 2.5GHz, 2GB RAM, 500GB HDD) và K43SD-VX218 (Intel Core i3-2350M 2.3GHz, 2GB RAM, 320GB HDD). Về cở bản 2 phiên bản trên là giống nhau hoàn toàn về ngoại hình, màn hình, mainboard, pin…. Sự khác nhau chỉ nằm ở cấu hình: CPU, RAM, HDD…., giá thành cũng chênh lệch nhau khoảng 2 triệu giữa phiên bản i3 và i5, nên việc thay CPU từ I3 lên I5 là hoàn toàn có thể.

Nâng cấp CPU Laptop

Xem tin tức công nghệ tại đây

------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------

Và hàng trăm Laptop tuyển

Laptop cũ giá rẻ [ 0909 668 027 ]

Tuy nhiên, nếu có ý định nâng cấp CPU laptop cho máy thì bạn cũng nên biết rằng khi sản xuất máy, nhà sản xuất cũng đã có sự tính toán các tiêu chí phù hợp với linh kiện, do đó bạn chỉ có thể nâng cấp được ở một mức độ nhất định. Như nâng từ core i3 lên core i5, từ core i5 lên core i7. Bạn không thể nâng từ i3 lên i7 vì việc này sẽ gây ra một số lỗi như máy sẽ nóng và dễ bị sập do CPU đời cao không phù hợp với cấu hình mà nhà sản xuất đã đưa ra. Hơn nữa, sau khi nâng cấp CPU laptop thì hiệu năng cũng chỉ được cải thiện ở một mức độ nhất định. Vì vậy việc có nâng cấp CPU laptop hay không? Tất cả tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đối với laptop có CPU dạng socket cắm vào mainboard thì việc nâng cấp rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, với một số dòng laptop cps thiết kế mỏng nhẹ, đặt biệt là các dòng máy Intel core i thế hệ thứ 3 trở lên (Ivy bridge, haswell, broadwell…) thì CPU được hàn chết vào mainboard, nên khá là khó khăn cho việc nâng cấp và thay thế.

Xem tin tức công nghệ tại đây

------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------

Và hàng trăm Laptop tuyển

Laptop cũ giá rẻ [ 0909 668 027 ]

Đối với CPU hàn vào Mainboard thì sao

Chúng ta vẫn có thể nâng cấp tuy nhiên sẽ có một số rủi ro tiềm ẩn, vì CPU được hàn chết trên mainboard quản lý nhiều khối nguồn trên main và khi thực hiện việc lấy CPU ra khỏi main lại có tác dụng nhiệt nên có thể khiến linh kiện xung quanh bị ảnh hưởng. Trong trường hợp này, bạn chỉ có sự lựa chọn là thay một mainboard khác cho máy, hoặc cũng có thể khắc phục được nhưng khi sử dụng sẽ không được ổn định. Khi nâng cấp CPU giá cũng khá cao, rủi ro tiềm ẩn.

Việc nâng cấp CPU laptop tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhưng từ kinh nghiệm cho thấy, nếu muốn cải thiện tốc độ của máy, bạn nên nâng cấp RAM hoặc nâng cấp ổ SSD laptop… Như vậy sẽ mang lại lợi ích thực tế hơn so với việc nâng cấp CPU laptop.

Đến với Nhật Minh ngoài những Laptop cũ giá rẻ được khách hàng tin cậy mua sắm còn là nơi chúng ta tìm hiểu chuyên sâu các kiến thức công nghệ mới nhất. Mời các Bạn tham khảo các bài viết tâm huyết tại Nhật Minh với mong muốn mang lại nhiều điều hữu ích nhất đến Khách hàng thân yêu.

Tư Vấn Chuyên Sâu Về Card Màn Hình

Mua Laptop Dell Core I3, Core I5, Core I7 Giá Rẻ Tại Nhật Minh

Cải Thiện Hiệu Năng Chơi Game Trên Laptop

Tìm Hiểu Card Màn Hình Onboard

Tìm Hiểu Card Màn Hình Rời

Tìm Hiểu Độ Phân Giải Màn Hình

Tư Vấn Cách Phân Biệt Các Dòng Laptop Dell Xps

Nên Mua Laptop Hãng Nào

Từ khóa nhiều quan tâm

Laptop cũ, Laptop cũ giá rẻ, laptop cũ giá rẻ tphcm, laptop cũ uy tín, laptop cũ uy tín tphcm, laptop cũ dell, laptop dell cũ, laptop cũ dell tphcm, laptop dell cũ tphcm, laptop dell cũ i5, laptop cũ dell i5, laptop cũ giá rẻ quận tân phú, laptop cũ giá rẻ quận phú nhuận, laptop cũ hp tphcm, laptop cũ asus tphcm, laptop cu gia re tphcmlaptop cũ tphcm uy tínlaptop giá rẻ tphcm, laptop cu gia re laptop dell i5 cũlaptop cu tphcm, laptop dell cu gia re tphcmlaptop dell cu gia relaptop dell cũ giá rẻ tphcmlaptop dell cũ giá rẻlaptop delllaptop dell cu gia relaptop dell cu uy tincua hang ban laptop dell culaptop cũ giá rẻ, Macbook cũ, laptop gaming cũ tphcm, laptop cũ gaming tphcm, laptop dell xps, laptop dell xps 12, laptop dell xps 13, laptop dell cũ, laptop cũ giá rẻ, laptop cũ uy tín, Dell Votro 5459

 

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/nang-cap-cpu-laptop-nen-hay-khong-anh-3-1.jpg'/>