Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

ĐẦU TƯ VÀO LAPTOP BUSINESS UY TÍN TẠI NHẬT MINH MỘT CÁCH THÔNG MINH ĐỂ SINH LỜI

ĐẦU TƯ VÀO LAPTOP BUSINESS UY TÍN TẠI NHẬT MINH MỘT CÁCH THÔNG MINH ĐỂ SINH LỜI

Lý do nên mua Laptop tại Nhật Minh Laptop :

Laptop Business like new nhập khẩu từ Mỹ

- Giá vô cùng tốt

- Bảo hành đến 12 tháng

- Bán hàng nguyên zin Bao test và đổi trả trong 30 ngày

- Nhiều quà tặng giá trị

- Giao hàng tận nhà đối với mọi khách hàng

- Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

Trong quá trình bảo hành sản phẩm, nếu có trục trặc liên quan đến sản phẩm, Nhật Minh sẽ chịu chi phí mà khách hàng gởi về cửa hàng để bảo hành. Nhật Minh luôn trân trọng và không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng chính là hạnh phúc của Nhật Minh.

Xem đầy đủ Laptop Business tại : www.nhatminhlaptop.vn/laptop-business

Tags :

Laptop Business, HP Elitebook, Laptop Dell, Dell Latitude, Lenovo Thinkpad, Dell XPS, Dell Precision, Laptop HP, HP Elitebook dòng P, Dell Latitude, Laptop Thinkpad, Lenovo Thinkpad dòng T và X, Thinkpad T Series, Thinkpad X Series, Thinkpad P Series, HP Envy, HP Spectre, HP Zbook, HP Probook, Thinkpad, Thinkpad Lenovo, Laptop business là gì, Máy tính xách tay dành cho doanh nhân, Laptop chính hãng TPHCM, Laptop nhập Khẩu, Dòng laptop doanh nghiệp, Laptop doanh nhân 2020, Laptop cho doanh nhân 2021

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/2-1.png'/>