Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

DELL M4800 CŨ

Dell M4800 cũ – Để mua laptop làm chuyên đồ họa không phải ai cũng biết để tìm mua cho thích hợp. Với uy tín và sự tin cậy bao năm qua Nhật Minh tư vấn chuyên sâu các dòng laptop phù hợp cho Khách Hàng đáp ứng vượt kỳ vọng. Giải quyết cực đỉnh từ 3D Max, Corel, Photoshop, Autocad…và chơi Games cũng cực kỳ mượt. Một trong số đó là Dell M4800 cũ với uy lực khó nghĩ bàn.

Nhật Minh Laptop - Mang lại nhiều hơn những gì Khách hàng kì vọng

Dell M4800 cũ có gì hay

Cấu hình Em nó đây các Bạn. Thật tuyệt vời. Máy nhìn đỉnh đạc gì đâu. Nhìn là đã thấy thích rồi.

Dell Precision M4800 i7-4800MQ Ram 8GB SSD 256GB Vga NVIDIA K2100 15.6 inch

Với card rời mạnh mẽ như vậy đảm bảo các bạn làm đồ họa rất mượt mà, nhanh và hiệu suất cao. Chấm dứt hoàn toàn sự chậm chạp và chờ lâu khi Render khi làm 3D Max.

Dell Precision M4800 I7-4810qm Ram 8gb Ssd 256g Vga K2100 15.6in Full Hd

------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ 

Và còn rất nhiều Laptop cũ giá rẻ tha hồ lựa chọn tại đây 

Laptop Dell M4800 cũ tuy hơi dày một chút nhưng rất được yêu thích dùng trong công việc bởi hiệu suất mạnh mẽ và đỉnh đạc của mình. Đặc biệt khách hàng doanh nghiệp rất ưa chuộng. Nhiều Chủ Doanh Nghiệp mua dùng cho tất cả nhân viên của mình.

Các bạn Sinh Viên cũng đầu tư mua Dell M4800 cũ cho việc học của mình và định hướng lâu dài sau khi ra trường.

Bên cạnh đó có thể nâng cấp thêm Ram và ổ cứng cũng là tăng thêm sức mạnh cho Dell M4800 cũ hoạt động tuyệt vời hơn.

Dell Precision M4800 I7-4810qm Ram 8gb Ssd 256g Vga K2100 15.6in Full Hd

------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ ☆ ------ 

Và còn rất nhiều Laptop cũ giá rẻ tha hồ lựa chọn tại đây 

Khách hàng dễ dàng sở hữu Dell M4800 cũ chỉ với 1 triệu lúc ban đầu để sở hữu ngay Em nó. Chưa bao giờ mà sự an tâm lại lớn như vậy khi mua  Dell M4800 cũ tại Nhật Minh với gói bảo hành lên đến 12 tháng và Sinh Viên được giảm 300K cùng quà tặng lên tới 1.200.000đ

Hãy đến và sở hữu ngay Dell M4800 cũ tại Nhật Minh ngay hôm nay để khởi đầu một năm mới thành công viên mãn các Bạn nhé.

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/dell-m4800-cu_1-1.jpg'/>