Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

DELL PRECISION LÀM ĐỒ HỌA QUÁ XUẤT SẮC

Thiết kế đồ họa là một ngành bao gồm nhiều mảng công việc như: website, banner, dựng phim, Photoshop, dựng 3D… Những công việc xử lý càng phức tạp thì máy tính càng cần phải có hiệu năng mạnh mẽ, cấu hình cao cùng chất lượng tốt. Một chiếc laptop để làm thiết kế đồ họa thì cấu hình là quan trọng nhất, vì thế những sản phẩm Laptop Dell Precision Workstation mà Thương Hiệu Nhật Minh gợi ý sau đây rất đáng tham khảo và sở hữu cho mình và người thân yêu.

Dell Precision 5510 :  www.nhatminhlaptop.vn/dell-precision-5510

Dell Precision 7720 bền bỉ tuyệt đối

Dell Precision 7520 hiện đại cao cấp

Dell Precision 7710 thiết kế đồ họa đầy uy lực

Dell Precision 5510 thiết kế đỉnh cao

Dell Precision 7510 làm đồ họa hoàn hảo

Dell Precision M6800 cao cấp bền bỉ

Dell Precision 3520 bền bỉ và hiệu năng mạnh

Dell Precision M6700 chắc chắn và quyền lực

Dell Precision M4800 bền chắc và xử lý đồ họa tuyệt vời.

Dell Precison 7510 i7 6820HQ Ram 8G SSD 256G Quadro M1000M 15.6inch Full HD

Link xem chi tiết Dell Precision 7510www.nhatminhlaptop.vn/dell-precison-7510

Dell Precision được trang bị cấu hình mạnh, tốc độ xử lý nhanh hay dung lượng bộ nhớ lớn, ổn định và độ bền bỉ cao. Vì thế sản phẩm này là sự lựa chọn đáng để người dùng công nghệ đầu tư cho nhu cầu công việc của mình.

Trên đây là những gợi ý về sản phẩm Dell Precision cho người dùng tham khảo. Tất cả Laptop Dell Precision ở trên đều có sẵn tại Nhật Minh. Qua những gợi ý này Thương Hiệu Nhật Minh Laptop hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý cho mình.

Mua Laptop USA cao cấp tại Thương Hiệu Nhật Minh

Người dùng tìm kiếm Laptop Mỹ cao cấp làm đồ họa xuất sắc cũng như xử lý tốc độ cao và thiết kế đẹp thì Dell Precision là sự lựa chọn hàng đầu. Đến với Thương Hiệu Nhật Minh Laptop : www.nhatminhlaptop.vn/dell-precision để được tư vấn chính xác và sở hữu Laptop Dell Precision an tâm tin cậy nhất cho chính mình cùng người thân yêu.

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/dell-precison-7510_1-1.jpg'/>