Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

INTEL THẾ HỆ THỨ 10

Intel Core thế hệ thứ 10 (10th generation Intel Core Processor) bao gồm tên mã Ice Lake và Comet Lake là dành cho máy tính xách tay và máy tính bảng. Thế hệ thứ 10 này đánh dấu bước chuyển sang tiến trình sản xuất 10 nanomet (nm), một sự thay đổi đáng kể so với tiến trình 14nm mà Intel đã sử dụng từ năm 2014

Tiếp theo bài viết Laptop Dell thế hệ 10 có gì hay, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết xem Intel thế hệ thứ 10 có những điều gì tuyệt vời đến như vậy đã làm say đắm lòng người với sự hoàn hảo của một kiệt tác quá hoàn hảo.

Intel thế hệ thứ 10 được tích hợp sẵn trí tuệ nhân tạo, công nghệ Thunderbolt™ 3, Intel® Wi-Fi 6, HDR 4K và các kiến trúc CPU, GPU mới được tạo ra bằng công nghệ xử lý 10nm tiên tiến của Intel.

Kết nối nhanh chóng và khỏe

Intel® Wi-Fi 6 (Gig+) và Thunderbolt™ 3 mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Đồ họa thăng hoa cảm xúc như thật và cực kỳ sắc nét

Hình ảnh với độ tương phản quá tuyệt hảo như HDR 4K

Chơi game có độ phân giải cao 1080p

Intel® Core™ thế hệ thứ 10 với đồ họa Intel® Iris® Plus và Intel® UHD Graphics được tích hợp sẵn

Hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ

Chip gen 10 Ice Lake sẽ bắt đầu các bộ xử lý có TDP 9W, 15W và 28W với cấu hình đến 4 nhân, 8 luồng và xung nhịp turbo đạt tới 4,1 GHz, tương đương với con chip trên chiếc MacBook Pro 13 inch của Apple. Hiệu năng của Ice Lake sẽ nhanh hơn 18% khi so với kiến trúc Skylake.

Mua Laptop USA cao cấp tại Thương Hiệu Nhật Minh

Người dùng tìm kiếm Laptop mỏng nhẹ, tiết kiệm điện năng, hiệu quả đồ họa tốt cũng như xử lý tốc độ cao thì bộ xử lý Intel Gen 10 là sự lựa chọn hàng đầu. Đến với Thương Hiệu Nhật Minh Laptop https://www.nhatminhlaptop.vn/laptop-business để được tư vấn chính xác và sở hữu Laptop Dell an tâm tin cậy nhất cho chính mình cùng người thân yêu.

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/so-sanh-chip-intel-the-he-thu-10-voi-the-he-thu-8-1.jpg'/>