Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Laptop Cũ Giá Rẻ

Laptop Cũ Giá Rẻ
Có 181 sản phẩm

Thời đại cách mạng công nghệ 4.0, việc sở hữu cho mình một chiếc laptop cá nhân là nhu cầu tất yếu, nhu cầu về học tập, làm việc, giải trí... với chi phí tiết kiệm nên sở hữu một chiếc laptop cũ giá rẻ là một điều tuyệt vời.

Để phục vụ cho nhu cầu cấp thiết các khách hàng có mong muốn sở hữu chiếc laptop cũ giá rẻ tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. LAPTOP NHẬT MINH với nhiều năm kinh nghiệm và sự hiểu biết về laptop cũ tại Tp HCM cung cấp laptop cũ hàng còn ZIN đã qua kiểm duyệt chặt chẽ giá rẻ hợp lý và ưu đãi bảo hành dài hạn uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ bán laptop cũ uy tín tại Tp Hồ Chí Minh thì NHẬT MINH LAPTOP là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nguồn hàng phân phối laptop cũ uy tín, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, dịch vụ tận tình và chu đáo, sẵn sàng đổi trả khi sản phẩm không đúng cam kết.

Sản phẩm laptop cũ giá rẻ nhưng là hàng chất lượng, đảm bảo được kiểm duyệt và kê khai đúng tình trạng đã qua sử dụng, độ mới dao động từ 85 – 99%. Cửa hàng laptop cũ của NHẬT MINH LAPTOP luôn có sẵn đủ các dòng laptop cũ chất lượng: DELL, TOSHIBA, HP, ASUS, ACER, LENOVO, PANASONIC, SAMSUNG, SONY, FUJITSU..v..v..

ĐẾN VỚI NHẬT MINH LAPTOP - TRAO NIỀM TIN - NHẬN SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG HÀI LÒNG - CAM KẾT TÍN NHIỆM - MINH BẠCH TRONG KHÂU BÁN HÀNG VÀ HẬU MÃI.