Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Laptop Dell

Laptop Dell
Có 0 sản phẩm

Laptop Dell – Dell là Thương Hiệu nổi tiếng với các dòng laptop đa dạng với thiết kế tuyệt đẹp và hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Khi mà nhu cầu sử dụng công nghệ ngày một tăng cao thì việc sử dụng Laptop là điều thiết yếu. Với sự đa dạng các dòng laptop phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau thì Thương Hiệu Laptop Dell đã lay động mọi giác quan và đã thực sự chạm đến tột cùng sự tin yêu của người dùng trên toàn Thế Giới.

Các dòng Laptop Dell hiện nay

Dell Latitude -Dòng laptop với phân khúc tập trung vào người dùng là doanh nhân.

Dell Precision - Dòng laptop mạnh về xử lý đồ họa, kỹ thuật

Dell Alienware - Dòng laptop hướng đến người dùng là game thủ

Dell Vostro - Dòng laptop rất phù hợp cho Doanh Nghiệp

Dell Inspiron - Dòng laptop phổ thông.

Dell XPS - Dòng laptop tuyệt hảo từ thiết kế đến hiệu năng

Người dùng tin chọn Laptop Dell bởi những lý do

Yếu tố đầu tiên chắc phải nhắc tới đó là Dell là một thương hiệu của Mỹ, tuy mới vào thị trường Việt Nam được hơn 10 năm nhưng Dell đã tìm được một chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Một điều đương nhiên vì ngay tại thị trường Mỹ các sản phẩm Laptop Dell cũng được ưu tiên lựa chọn.

Người dùng nhắc đến Laptop Dell với những điều hoàn hảo như : bền, giá tốt, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, đẹp. Chính những điều này chính là câu trả lời cho lý do Dell lại có chỗ đứng vững chắc trong lòng người người dùng đến vậy.

Mua Laptop Dell ở đâu uy tín

Nhật Minh Laptop luôn đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, người dùng luôn nhận được những lợi ích tốt nhất khi mua laptop tại Thương Hiệu Nhật Minh. Và bài viết này cũng là lời tri ân cảm ơn Quý Khách hàng luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ Thương Hiệu Nhật Minh trong thời gian qua