Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

LAPTOP DELL THẾ HỆ 10 CÓ GÌ HAY

Laptop Dell luôn được người dùng biết đến bởi sự bền bỉ, thêm vào đó là dòng chip Intel thế hệ 10 với hiệu năng mạnh hơn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại hơn

Laptop Business : www.nhatminhlaptop.vn/laptop-business

Chip Intel đời 10 lựa chọn đỉnh cao hiện nay

Intel gen 10 gồm 2 dòng Ice lake và Comet lake

Dòng chip Ice lake được sản xuất trên tiến trình 10nm giúp hiệu năng mạnh mẽ hơn, thêm vào đó kiến trúc Sunny Cove cùng Deep Learning Boost  giúp khả năng xử lý đồ họa tốt hơn, thông minh hơn. Dòng chip Ice Lake này cũng hỗ trợ cổng Thunderbolt 3 cùng công nghệ Wifi 6 giúp kết nối, truyền tải dữ liệu nhanh gấp nhiều lần.

Dell Precisionwww.nhatminhlaptop.vn/dell-precision

Với chip thế hệ 10 dòng Comet Lake vẫn được sản xuất trên tiến trình 14nm, tuy nhiên có nâng cấp mạnh mẽ hơn, tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ, đồng thời dòng chip này cũng sẽ tương thích chuẩn kết nối wi-fi 6 và cổng thunderbolt 3.

Dell XPS : www.nhatminhlaptop.vn/dell-xps

Mua Laptop Dell thế hệ 10 tại Nhật Minh

Thương Hiệu Nhật Minh Laptop chuyên laptop Mỹ cao cấp sẽ mang lại nhiều lựa chọn cho người dùng cùng với rất nhiều ưu đãi như quà tặng cao cấp như chuột, balo và bảo hành đến 12 tháng cùng chính sách khách hàng thân quen được giảm giá và đặc biệt còn có hỗ trợ thanh toán trả góp giúp người dùng dễ dàng sở hữu laptop đỉnh cao hiện nay như Laptop Dell, Dell Precision, Dell XPS chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Dell Latitude 5510 i5-10210U Ram 8GB SSD 256GB 15.6inch FHD : www.nhatminhlaptop.vn/dell-latitude-5510

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/dell-latitude-5510_1276956010006-1.png'/>