Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

MACBOOK CŨ TRẢ GÓP

Macbook cũ trả góp - Đỉnh cao của vinh quang, đỉnh cao của thành tựu và rất nhiều câu chuyện thành công huy hoàng với Macbook pro cũ. Tại Nhật Minh, có hàng trăm câu chuyện thành công về Macbook cũ được khách hàng gọi cho cái tên thân thương là Macbook cũ uy tín Nhật Minh.

Macbook Pro 2010 > Xem chi tiết cấu hình tại đây

Macbook pro cũ có gì hay

Khách hàng nói rằng từ ngày dùng Macbook Pro mua tại Nhật Minh mọi điều thần kì đã đến với Em. Đồng nghiệp tôn trọng, Khách hàng tiếp cận tốt hơn và nhiều hợp đồng cũng đến. Đặc biệt Em có bạn gái thật xinh nữa ạ.

Macbook Pro 2010

Macbook Pro 2010 > Xem chi tiết cấu hình tại đây

Vâng câu chuyện thành công từ Macbook Pro nhiều lắm các Bác ạ. Người Em vừa kể bên trên sử dụng Macbook Pro 2010 tại Nhật Minh. Đã đẹp lại còn chạy nhanh mượt. Nhấp em từng phát sướng gì đâu, bảo sao may mắn diệu kì không đến được.

Macbook Pro 2010

Macbook Pro 2010 > Xem chi tiết cấu hình tại đây

Mua Macbook cũ trả góp chỉ bằng CMND và GPLX

Ôi đơn giản thế thôi ư. Chỉ từ 1tr trả trước Em có thể "cưới" Em Macbook Pro 2010 về trọn đời. Máy tinh khôi sáng trong với nét đẹp thiên thần. Hãy gọi ngay/ in box hay đến Nhật Minh liền nha bạn, kẻo Em về với người khác. Phận thuyền quyên 12 bến nước, chờ đón Anh Hùng.

> Xem chính sách mua trả góp laptop tại đây

Và còn rất nhiều Macbook cũ uy tín tha hồ lựa chọn tại đây 

Nhật Minh Laptop - Thương Hiệu Vàng trong làng Laptop

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/macbook-pro-2010_1-1.jpg'/>