Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

MACBOOK PRO CŨ

Macbook Pro cũ - Theo thống kê từ phòng Marketing cho thấy lượng từ khóa tìm kiếm : macbook cũ trả góp, Macbook pro cũ, Macbook cũ, Macbook cũ uy tín, Macbook pro 2010 tăng cao cho thấy nhu cầu về dòng Macbook phục vụ cho học tập cũng như công việc là thực sự cần thiết. Với thế mạnh về các dòng laptop cao cấp như Macbook, Gaming, Đồ họa. Trong bài viết này Nhật Minh giới thiệu đến các Bạn 2 dòng Macbook được săn lùng nhiều thời gian qua.

Macbook Pro 2010

Những gì tốt đẹp nhất đã được gói trọn trong Macbook Pro cũ 2010 quá vi diệu này. Một tuyệt tác làm lay động con tim của những ai yêu thích cái đẹp và hoàn mỹ. Ngôn từ thì khó có thể diễn đạt được hết. Vậy thì chúng ta hãy đến trực tiếp Nhật Minh để xem và tin những gì mình chia sẻ ở đây nhé. Tất cả đều được chụp trực tiếp tại Cửa Hàng Nhật Minh.

Macbook Pro 2010 > Xem chi tiết cấu hình tại đây

Macbook Pro 2010

Macbook Pro 2010 > Xem chi tiết cấu hình tại đây

Macbook Pro 2010 Core i5 Ram 4GB SSD 128GB 15,3 inch 

Nhật Minh với thế mạnh chuyên về các dòng laptop cao cấp như Macbook, gaming, đồ họa nên những sản phẩm tại đây đều là kiệt tác và siêu phẩm. Từ sản phẩm đến dịch vụ chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp mang lại sự đẳng cấp, sang trọng và đẹp tinh tế. Mình giới thiệu đến các Bạn Macbook Pro 2010 Core i5 này đang cực HOT tại Nhật Minh chỉ với 7.5tr thôi nha các Bạn. Mới 99.99%. Mua trả góp chỉ từ 1.5tr.

Độ HOT của Em nó chỉ trong vòng 1 tuần bán hết còn lại 2 Em duy nhất. 

Macbook Pro 2010 Core i5

Macbook pro 2010 Core i5 Ram 4GB SSD 128GB 15,3 inch

> Còn rất nhiều những kiệt tác siêu phẩm Macbook cũ uy tín, các bạn xem tại đây nha.

> Và rất nhiều Macbook cũ trả góp xem tại đây các Bạn nhé.

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/macbook-pro-2010-core-i5-15-inch-1.jpg'/>