Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

MUA LAPTOP DELL CAO CẤP CẦN CHÚ Ý ĐẾN THÔNG SỐ NÀO

Laptop Dell cao cấp - Trước khi mua laptop cao cấp chúng ta cần tìm hiểu các thông số quan trọng để chọn được chuẩn xác laptop phù hợp và chất lượng cao. Trong bài viết cách kiểm tra service tag trên Laptop dell mà Thương Hiệu Nhật Minh chia sẻ phần nào đã giúp người dùng có thêm thông tin về cách kiểm tra Service Tag, chức năng của nó thế nào và nó được nằm ở đâu trên Laptop dellThì trong bài viết này Thương Hiệu Nhật Minh tiếp tục chia sẻ về các thông số quan trọng trọng việc chọn mua laptop business hiệu quả và thành công cho người dùng.

Laptop Business đỉnh cao tại Nhật Minh Laptop : https://www.nhatminhlaptop.vn/laptop-business

Thông số quan trọng chọn mua Laptop cao cấp

CPU : Vi xử lý - Là trung tâm đầu não của máy tính, xử lý mọi tác vụ, ra lệnh điều khiển các thành phần trong máy tính. CPU xung càng cao, bộ đệm Cache càng lớn và tốc độ cơ bản càng nhanh thì máy sẽ càng mạnh.

RAM : Bộ nhớ truy xuất ngẫu nhiên – Thành phần quyết định phần nào khả năng chạy đa tác vụ. RAM càng nhiều máy chạy càng mượt, mở được nhiều ứng dụng cùng lúc. Chạy nhiều tab và giảm bớt hiện tượng giật lắc khi chạy đa nhiệm.

HARD DRIVE : Bộ nhớ lưu trữ – Chứa mọi thông tin và các dữ liệu người dùng. Ổ cứng có tốc độ càng cao máy truy xuất càng nhanh. Tùy thuộc máy đó gắn HDD – SSD – NVMe. Là thành phần ảnh hưởng nhiều đến tốc độ khởi động máy.

Laptop Dell cao cấp tại Thương Hiệu Nhật Minh : https://www.nhatminhlaptop.vn/laptop-dell

DISPLAY : Màn hình hiển thị – Có nhiều độ phân giải và khả năng hiển thị. HD – FHD – QHD – UHD. Màn hình độ phân giải càng cao, màn hình sẽ càng sắt nét. Nâng cao trải nghiệm người dùng. Ngoài ra còn có màn hình cảm ứng có thể dùng kèm với bút.

GPU : Vi xử lý đồ họa – Intel Onboard tích hợp – AMD – Hoặc NVIDA là các chip đồ họa phổ biến. Hỗ trợ xử lý các thao tác đồ họa nặng, giúp máy chạy mượt các ứng dụng 3D : Gaming – Xây dựng – Cơ Khí…

Tất cả những thành phần trên có thể thay thế, nâng cấp được hoặc không được tùy thuộc vào cấu tạo và thiết kế của mỗi loại máy.

Đối với dòng máy càng mỏng nhẹ, thuộc phân khúc Laptop Business: Khả năng nâng cấp linh kiện thường chỉ dừng lại ở RAM và HARD DRIVE.

Đối với dòng dày nặng, máy đồ họa Workstation hoặc Gaming : Khả năng năng cấp, thay thế hầu hết các linh kiện rất cao.

Mua Laptop Dell tại Thương Hiệu Nhật Minh – Chuyên Laptop USA tại TPHCM

Thương Hiệu Nhật Minh Laptop đi đầu trong việc mang lại sản phẩm chất lượng cao với hàng trăm laptop like new full box có sẵn cho khách hàng lựa chọn. Chính sách bảo hành 12 tháng và quà tặng cao cấp. Xem rất nhiều Laptop Business cao cấp  tại link : https://www.nhatminhlaptop.vn/laptop-business

Khách hàng là Sinh Viên và Khách hàng cũ được giảm giá. Ngoài ra người dùng có thể trả góp linh hoạt tại Nhật Minh thật dễ dàng. Chính sách mua trả góp : https://www.nhatminhlaptop.vn/chinh-sach-mua-tra-gop

Hãy đến với Thương Hiệu Nhật Minh – đến với sự an tâm uy tín tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/dell-xps_nm_1276956-1.png'/>