Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

SO SÁNH LAPTOP CHUYÊN GAME VÀ LAPTOP CHUYÊN ĐỒ HỌA

LAPTOP CHUYÊN ĐỒ HỌA VÀ LAPTOP CHUYÊN GAME

Laptop dùng để chơi game

Thị trường Việt Nam đa phần là những laptop chơi game cơ bản, tầm trung, không thể chơi những Game 3D hay những Game yêu cầu đồ họa cao.

Laptop đồ họa cũng hay bị nhầm lẫn như vậy : Laptop chuyên đồ họa chủ yếu là người có công việc đòi hỏi phải có card đồ họa mạnh để xử lý các tác vụ như thiết kế đồ họa, biên tập video, xem phim HD, chơi game nặng… Ngoài ra, một số người dùng muốn phân biệt chất lượng đồ họa để chọn được laptop có chất lượng hình ảnh hiển thị tốt. Nhưng sự khác biệt chính của 2 dòng này nằm ở những điểm sau.

Link Xem đầy đủ Laptop Gaming : www.nhatminhlaptop.vn/laptop-gaming

Link Xem đầy đủ Laptop đồ họa : www.nhatminhlaptop.vn/laptop-business

Bàn phím : thường cả 2 dòng laptop Gaming hay laptop chuyên render đều có đèn bàn phím nhưng với laptop Gaming thì đèn bàn phím có nhiều dải màu khác nhau (một số laptop Gaming mới ra có đèn nền RGB có thể tự chỉnh màu sắc đèn theo sở thích). Laptop Render hay đồ họa thì thường có đèn bàn phím với ít nhất 2 độ sáng cơ bản : trung bình, sáng chói để làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng.

Card màn hình : Máy tính dựng hình thì hoàn toàn có thể dùng laptop gaming hay worksation dùng các dòng chip bình thường như i5, i7, xeon, đặc biệt với Xeon thì phải bật chế độ hyperthread.

Đặc điểm thiết kế : CPU có nhiều core render nhanh, RAM nhiều Render nhanh, các quan niệm về số lượng này làm cho các bạn tốt tiền vô ích vì các bạn đã hiểu sai hoàn toàn về render. Render nhanh hay chậm là phụ thuộc vào băng thông xử lý và số lần nhấp nhả 1 chu kỳ xung nhịp của CPU, trong thuật ngữ chuyên môn của Intel được là QPI

Laptop gaming có làm đồ họa 3D được không

Trước khi đi vào nội dung mình cần nói sơ về 1 số khái niệm như sau, ở đây mình chỉ nói đến laptop (có có thể áp dụng khoảng 70% lý thuyết này vào desktop). Quan điểm, không có 1 cái máy tính nào có thể đảm bảo được việc vừa dựng hình và xuất hình ảnh tốt cả (rendering) vậy máy tính dựng hình và máy tính render cần gì?

Người ta xây dựng các dòng máy đều có mục đích riêng biệt, gaming để chơi game và workstation dành cho công việc, thế thì tại sao gaming lại vẫn làm tốt công việc dựng hình và cả render lý do rất đơn giản: việc dựng hình cần 1 CPU có xung nhịp cao (clock) để đảm bảo các tác vụ tốt nên intel mới đẻ ra cái vụ Turboboots có tác dụng tiết kiệm điện năng và đẩy nhanh tốc độ, còn hyperthread nhằm tạo ra số nhân ảo gấp đôi số nhân thật để đẩy nhanh tốc độ xử lý, ở đây là truy xuất dữ liệu nhưng nhược điểm của nó là xung nhịp của CPU sẽ không ổn định.

Lý do nên mua Laptop Business tại Nhật Minh Laptop :

Laptop Business like new nhập khẩu từ Mỹ

- Giá vô cùng tốt

- Bảo hành đến 12 tháng

- Bán hàng nguyên zin Bao test và đổi trả trong 30 ngày

- Nhiều quà tặng giá trị

- Giao hàng tận nhà đối với mọi khách hàng

- Hỗ trợ trả góp lãi suất 0%

Trong quá trình bảo hành sản phẩm, nếu có trục trặc liên quan đến sản phẩm, Nhật Minh sẽ chịu chi phí mà khách hàng gởi về cửa hàng để bảo hành. Nhật Minh luôn trân trọng và không ngừng nỗ lực mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng cũng chính là hạnh phúc của Nhật Minh.

Trải nghiệm thông tin hữu ích :

Laptop Gaming

Laptop Gaming Acer

Laptop Dell

Dell Precision

 Tags :

laptop chuyên game, laptop chuyên đồ họa, Laptop đồ họa Dell, Laptop thiết kế đồ họa 2021, Laptop cho đồ họa chuyên nghiệp 2020, Laptop đồ họa mỏng nhẹ, Laptop HP chuyên đồ họa, Laptop phục vụ thiết kế đồ họa, Laptop đồ họa 2021, Laptop cho dân đồ họa 2021, Laptop cho sinh viên thiết kế đồ họa, Laptop thiết kế đồ họa 3D, Laptop thiết kế đồ họa 2021, Laptop đồ họa 2020, Laptop thiết kế đồ họa giá rẻ, Laptop cho đồ họa chuyên nghiệp 2019, Dell Precision, Laptop dùng để chơi game, Laptop Gaming

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/940488_so-sanh-laptop-chuyen-do-hoa-va-laptop-chuyen-game-1.png'/>