Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Thinkpad X Series

Thinkpad X Series
Có 0 sản phẩm

Thinkpad X Series là dòng sản phẩm siêu di động của Lenovo ThinkPad với những dòng máy mỏng và nhẹ màn hình chỉ từ 11 – 13 inches.  Thinkpad X Series được coi là dòng laptop mỏng nhất và nhẹ nhất của ThinkPad nên rất dễ mang theo khi di chuyển nên hiện nay, sản phẩm Thinkpad X Series được phát triển rất mạnh. Đối tượng thường xuyên sử dụng hệ thống laptop này là những người làm việc trong doanh nghiệp, giám đốc. trưởng, phó, phòng bàn. Nó cũng có đủ các ưu điểm Thinkpad thông thường nên khá được quan tâm. Dòng này kế thừa kiểu dáng của những máy tính tiền nhiệm trước đó tuy nhiên cho thời lượng pin cao hơn và khung ngoài mạnh mẽ hơn. Có thể chịu được tác động của va đập, chống trầy xước.

ThinkPad X1 Carbon của Lenovo đã trở thành trụ cột trong hướng dẫn mua laptop doanh nhân tốt nhất, với các tùy chọn kết nối và hiệu suất vô song. Thinkpad X Series còn được biết đến là Laptop kinh doanh siêu di động. Các thiết bị như X1 Carbon gần đây đều siêu mỏng, trong khi X1 Extreme cao cấp cung cấp khả năng chơi game và tính toán tối ưu, cùng với màn hình cảm ứng 4K với Dolby Vision.

Với thiết kế mỏng, nhẹ và thời gian dùng pin lâu, máy tính xách tay Thinkpad X Series dễ dàng mang theo cùng, cho dù là đến một cuộc họp khác hay là quốc gia khác nhau đương nhiên doanh nhân sẽ nên dùng Thinkpad X Series như là sự tiện lợi và kiệt tác hoàn hảo.

Thinkpad X Series được thiết kế hoàn hảo và đáp ứng rất tốt cho công việc lẫn giải trí phù hợp cho cả cá nhân và Doanh Nghiệp. Nếu bạn cần một máy tính doanh nhân được thiết kế để hoạt động bền bỉ và cung cấp hiệu suất và kết nối tốt, thì Thinkpad X Series là một sự lựa chọn chắc chắn, đáng tin cậy.