Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh - Chuyên Mua Bán Laptop, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

Trung tâm công nghệ tin học Nhật Minh là cửa hàng chuyên kinh doanh laptop xách tay, laptop cũ các hãng như Dell, HP, Thinkpad với đội ngũ trên nhiều năm kinh nghiệm. Các sản phẩm trải dài nhiều phân khúc giá khác nhau, từ 3 triệu đồng cho đến trên 30 triệu đồng. Phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng: công việc văn phòng, học tập, giải trí, chơi game, thiết kế đồ họa. Tiêu chí chất lượng được chúng tôi đặt lên hàng đầu, vì vậy tất cả các laptop bán ra đều được Lap Việt bảo hành 12 tháng để quý khách yên tâm sử dụng. Hơn nữa, mọi sản phẩm đều được trải qua quy trình test nghiêm ngặt, để đảm bảo không có lỗi và sử dụng ổn định trước khi bán. Chúng tôi hiểu khi chiếc laptop bị trục trặc sẽ làm mất nhiều thời gian và gây gián đoạn công việc của quý khách. Nhật Minh Laptop luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của quý khách! Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Phone:

291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh

Chuyên Mua Bán Laptop cũ, Máy Bộ, Sản Phẩm Apple

THU MUA LAPTOP CŨ

Thu mua laptop cũCó rất nhiều nguyên nhân người dùng muốn bán laptop như muốn mua máy mới , cần tiền… điều lưu tâm của đa số là tìm được nơi thu mua với giá tốt . Nhật Minh là một trong những cửa hàng thu mua laptop cũ với giá cao , mua nhanh . Sẽ là địa chỉ quan trọng cho những ai đang cần thanh lý laptop với giá tốt nhất .

Thu mua laptop cũ

Tại sao Nhật Minh là nơi thu mua laptop cũ tốt nhất hiện nay

Thu mua giá cao nhất

Thu mua nhanh chóng

Thu mua tận nơi an toàn

Nhận đổi máy cũ lấy mới

Không kì kèo, ép giá, đảm bảo sự hài lòng của Quý Khách.

Thu mua laptop cũ, laptop mới, laptop xách tay, laptop đã qua sử dụng, laptop hư hỏng, bể vỡ, linh kiện laptop giá cao. Thu mua laptop cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học .

Thu mua Macbook Pro, Macbook Air, Retina, Macbook nguyên thùng, like new, xách tay, Macbook hư, linh kiện macbook với giá cao nhất.

Đến với Nhật Minh , Khách Hàng sẽ tuyệt đối hài lòng với dịch vụ mua bán laptop cũ hàng đầu tại TPHCM .

----------- ☆ ----- ☆ ------ ☆ -----------

Nhật Minh Laptop :

Địa Chỉ : 291 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TPHCM

Email : nhatminhlaptophcm@gmail.com

Website : www.nhatminhlaptop.vn

Fanpage : https://www.facebook.com/laptopcugiarechinhhang/

Youtube : "Mua Laptop thứ 2 - Bão Sale ưu đãi"

Tel : 0909 668 027 – 09312 59997

<meta property='og:image' content='https://www.nhatminhlaptop.vn/upload/images/news/medium/thu-mua-laptop-cu-12032019023752.jpg'/>